Về việc thụ lý, giải quyết yêu cầu tuyên bố bà Đặng Thị L. mất năng lực hành vi dân sự - Văn Thị Hồng Nhung; Văn Thị Hồng Nhung (2014)
Trình bày tình tiết vụ án và các quan điểm khác nhau trong xử lý vụ án; phân tích cơ sở pháp lý cho quan điểm của tác giả: quyết định tuyên bố bà Đặng Thị L. mất năng lực hành vi dân sự là đúng pháp luật