Về hậu quả pháp lý của xử lý kỷ luật lao động theo hình thức sa thải - Trần Thị Thanh Hà; Trần Thị Thanh Hà (2014)
Trình bày điều 126 BLLĐ sửa đổi năm 2012 và một số quan điểm về trách nhiệm bồi thường thiệt hại của người sử dụng lao động khi sa thải trái pháp luật; kiến nghị bổ sung BLLĐ năm 2012