Vướng mắc về án phí trong vụ án hành chính - Nguyễn Thị Thùy Dung; Nguyễn Thị Thùy Dung (2014)
Trình bày một số vướng mắc: trả lại hay sung quỹ tiền tạm ứng án phí hành chính khi người khởi kiện rút yều cầu khởi kiện, quy định pháp luật không thống nhất về án phí, án phí trong vụ án hành chính có yêu cầu bồi thường thiệt hại; một số kiến nghị hoàn thiện