Một số vướng mắc trong việc xác định tư cách người tham gia tố tụng hình sự ở giai đoạn chuẩn bị xét xử vụ án hình sự - Ngô Thị Kim Khánh; Ngô Thị Kim Khánh (2014)
Trình bày những vướng mắc trong xác định tư cách người bị hại hay nguyên đơn dân sự, xác định tư cách bị đơn dân sự, xác định tư cách người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan; một số kiến nghị hoàn thiện.