Một số vấn đề về thừa kế thế vị trong trường hợp con riêng với bố dượng, mẹ kế - Phạm Thị Bích Phượng; Phạm Thị Bích Phượng (2014)
Trình bày những quy định về thừa kế thế vị trong trường hợp con riêng với bố dượng, mẹ kế; vướng mắc trong áp dụng điều 679 Bộ luật dân sự về thừa kế thế vị trong trường hợp con riêng với bố dượng, mẹ kế; một số kiến nghị hoàn thiện