Hoàn thiện quy định của Bộ luật tố tụng dân sự về nhập, tách vụ án dân sự - Thái Chí Bình; Thái Chí Bình (2014)
Trình bày vướng mắc về: vấn đề khiếu nại, kiến nghị đối với quyết định nhập, tách vụ án dân sự; tách yêu cầu dẫn đến phải chuyển vụ án cho Tòa án khác giải quyết, xử lý hậu quả của việc nhập, tách vụ án dân sự không đúng…; một số kiến nghị hoàn thiện