Một số ý kiến về thế chấp quyền sử dụng đất theo Luật đất đai năm 2013 - Đỗ Thị Hải Yến; Đỗ Thị Hải Yến (2014)
Trình bày khái niệm thế chấp quyền sử dụng đất; những điểm tiến bộ về thế chấp quyền sử dụng đất theo Luật đất đai 2003: về đối tượng và mục đích thế chấp quyền sử dụng đất, việc nhận thế chấp quyền sử dụng đất đã góp vốn…