Pháp lệnh số 09/2014/UBTVGH13 ngày 20 tháng 1 năm 2014 của Ủy ban thường vụ quốc hội về trình tự, thủ tục xem xét, quyết định áp dụng các biện pháp xử lý hành chính tại Tòa án nhân dân - Ủy ban thường vụ Quốc hội; Ủy ban thường vụ Quốc hội (2014)
Trình bày chương 1: những quy định chung của pháp lệnh: phạm vi điều chỉnh, nguyên tắc và thẩm quyền xem xét, quyết định áp dụng các biện pháp xử lý hành chính…; chương 2: trình tự thủ tục xem xét, quyết định áp dụng các biện pháp xử lý hành chính: thời hạn xem xét, quyết định áp dụng biện pháp xử lý hành chính, nhận và thụ lý hồ sơ đề nghị áp dụng biện pháp xử lý hành chính...