Nam giới có thể là người bị hại trong tội hiếp dâm - Ban biên tập tạp chí Tòa án nhân dân; Ban biên tập tạp chí Tòa án nhân dân (2014)
Trình bày tình tiết vụ án và các quan điểm khác nhau trong xử lý vụ án; phân tích cơ sở pháp lý cho quan điểm: nam giới có thể là người bị hại trong tội hiếp dâm tại khoản 1 điều 111 Bộ luật hình sự.