Trao đổi về bài "Hành vi phạm tội của Nguyễn Văn A. thuộc trường hợp "tái phạm" hay "tái phạm nguy hiểm"?" - Hoàng Minh Tuấn; Hoàng Minh Tuấn (2014)
Trình bày tình tiết vụ án của Nguyễn Văn A; cơ sở pháp lý cho quan điểm của tác giả: hành vi trộm cắp của Nguyễn Văn A là tái phạm nguy hiểm và phải bị xét xử theo quy định tại điểm c khoản 2 điều 138 Bộ luật hình sự.