Có cần phải giám định gen để xác định cha cho con hay không? - Nguyễn Hải An; Nguyễn Hải An (2014)
Trình bày tình tiết vụ án; quá trình giải quyết vụ án: về giám định gen, về thời gian chung sống giữa ông Lạng và bà Thảnh, về thủ tục cấp giấy khai sinh và hộ khẩu…; các quan điểm chưa thống nhất về cách giải quyết vụ án.