Một số vấn đề về chủ thể thương lượng tập thể theo Pháp luật lao động Việt Nam - Nguyễn Thị Bích; Nguyễn Thị Bích (2014)
Trình bày một số vấn đề lý luận về chủ thể của hoạt động thương lượng tập thể; quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành về chủ thể thương lượng tập thể và những điều cần trao đổi thêm; một số kiến nghị hoàn thiện.