Một số vấn đề về thay đổi yêu cầu ban đầu của đương sự trong vụ án dân sự - Nguyễn Thị Hạnh; Nguyễn Thị Hạnh (2014)
Trình bày các cơ sở pháp lý trong Bộ luật dân sự về thay đổi yêu cầu của đương sự trong vụ án dân sự; những vướng mắc về thay đổi yêu cầu của đương sự: BLTTDS không có quy định về thông báo chấp nhận cũng như không chấp nhận thay đổi yêu cầu, TADNTC chưa có hướng dẫn cụ thể về mẫu thông báo chấp nhận hoặc không chấp nhận việc thay đổi yêu cầu...