Hoàn thiện quy định về thủ tục tiếp công dân đáp ứng yêu cầu đổi mới hành chính tư pháp tại Tòa án nhân dân - Nguyễn Khuyến; Nguyễn Khuyến (2014)
Trình bày những bất cập trong công tác hành chính tư pháp tại Tòa án nhân dân; một số kiến nghị: xây dựng hệ thống các quy trình, thủ tục tại Tòa án nhân dân các cấp và công khai trên mạng điện tử của Tòa án, nhân rộng mô hình áp dụng chế độ một cửa trong cơ chế giải quyết những đề nghị của công dân...