Hoàn thiện quy định của Bộ luật tố tụng dân sự về nhập, tách vụ án dân sự - Thái Chí Bình; Thái Chí Bình (2014)
Trình bày quy định của Bộ luật tố tụng dân sự về điều kiện nhập, tách vụ án dân sự, thẩm quyền ban hành quyết định nhập, tách; Vướng mắc trong xác định thời hạn chuẩn bị xét xử khi nhập, tách vụ án dân sự.