Hoàn thiện quy định về quyền hạn, trách nhiệm của chủ tọa phiên tòa trong tố tụng hình sự theo yêu cầu cải cách tư pháp - Nguyễn Văn Nhớ; Nguyễn Văn Nhớ (2014)
Trình bày cơ sở của việc hoàn thiện quy định về quyền hạn, trách nhiệm của chủ tọa phiên tòa trong tố tụng hình sự theo yêu cầu cải cách tư pháp; một số nội dung của pháp luật Liên bang Nga về quyền hạn, trách nhiệm của chủ tọa phiên tòa và hướng áp dụng cho pháp luật Việt Nam; những vấn đề về nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm của chủ tọa phiên tòa trong tố tụng hình sự cần hoàn thiện.