Cần sửa đổi, bổ sung một số vấn đề trong nhóm tội xâm phạm sở hữu của BLHS năm 1999 - Lê Đăng Doanh; Lê Đăng Doanh (2014)
Trình bày các nội dung: cần sửa đổi tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản theo hướng chặt chẽ, ngiêm khắc và phù hợp với tình hình thực tế xảy ra; cần mô tả rõ các hành vi khách quan của các tội: tội cướp giật tài sản, tội công nhiên chiếm đoạt tài sản, tội trộm cắp tài sản trong cấu thành cơ bản của các tội phạm này...