Quyết định giám đốc thẩm số 138/2013/DS-GĐT ngày 11 tháng 11 năm 2013 của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao xét xử vụ án "Tranh chấp quyền sở hữu nhà" - Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao; Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao (2014)
Trình bày tình tiết của vụ án và cơ sở pháp lý cho quyết định giám đốc thẩm của Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao về việc tranh chấp quyền sở hữu nhà.