Công văn số 117/TANDTC-KHXX ngày 26 tháng 6 năm 2014 của Tòa án nhân dân tối cao về việc phổ biến, quán triệt và triển khai thi hành luật đất đai - Tòa án nhân dân tối cao; Tòa án nhân dân tối cao (2014)
Trình bày 4 vấn đề Tòa án nhân dân tối cao yêu cầu thực hiện: phổ biến, quán triệt các nội dung của Luật đất đai; khi xem xét thụ lý, giải quyết tranh và khiếu kiện cần nghiên cứu kỹ nội dung Luật đất đai để thực hiện thống nhất...