Thông tư liên tịch số 02/2014/TTLT-TANDTC-VKSNDTC-BTP-BTC ngày 28 tháng 03 năm 2014 của Tòa án nhân dân tối cao - Viện kiểm sát nhân dân tối cao - Bộ Tư pháp - Bộ Tài chính hướng dẫn thi hành điều 92 Bộ luật tố tụng dân sự đã được sửa đổi, bổ sung theo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật tố tụng dân sự về định giá tài sản, thẩm định giá tài sản - Tòa án nhân dân tối cao; Tòa án nhân dân tối cao (2014)
Trình bày thông tư liên tịch về định giá tài sản và thẩm định giá tài sản gồm 21 điều: phạm vi điều chỉnh, nguyên tắc định giá tài sản, thỏa thuận về việc xác định giá tài sản, thỏa thuận về việc lựa chọn tổ chức thẩm định giá tài sản…