Về quyền tư pháp - Ngô Cường; Ngô Cường (2014)
Trình bày nội dung của quyền tư pháp: bảo vệ luật và bảo vệ Hiến pháp; đặc tính của quyền tư pháp: đứng ra làm trọng tài, phán quyết về những trường hợp riêng rẽ chứ không phát ngôn về những nguyên tắc chung, chỉ có thể hành động khi được yêu cầu; việc thực hiện quyền tư pháp ở các nước chia quyền tư pháp cho nhiều tòa án và các nước chỉ giao quyền tư pháp cho một tòa án.