Một số hình thức giải quyết tranh chấp trực tuyến về giao dịch điện tử tại Hoa Kỳ và kinh nghiệm cho Việt Nam - Đoàn Quỳnh Thương; Đoàn Quỳnh Thương (2014)
Trình bày 4 phương thức giải quyết tranh chấp trực tuyến về giao dịch điện tử tại Mỹ: hòa giải trực tuyến, trọng tài trực tuyến, hệ thống giải quyết tranh chấp riêng biệt đối với khiếu nại của người tiêu dùng thông qua việc sử dụng thư điện tử, cơ chế giải quyết tranh chấp của eBay; một số kinh nghiệm cho Việt Nam.