Thời hạn chấp hành hình phạt tù của Phạm Xuân Đ được tính từ thời điểm nào? - Hoàng Đạt Nam; Hoàng Đạt Nam (2014)
Trình bày tình tiết vụ án và cơ sở pháp lý cho quan điểm của tác giả: Phạm Xuân Đ. Bị Tòa án quân sự xử phạt tù thì thời hạn chấp hành hình phạt tù được tính từ ngày bản án có hiệu lực pháp luật là phù hợp.