Hà Văn T phạm tội "Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy" - Hoàng Hữu Qúy; Hoàng Hữu Qúy (2014)
Trình bày tình tiết vụ án; phân tích cơ sở pháp lý cho quan điểm của tác giả: Hà Văn T phạm tội "Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy": điều 198 Bộ luật hình sự, tiểu mục 7.2 mục 7 phần II thông tư liên tịch số 17/2007…