Lương Thị N. phạm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản - Lê Văn Sua; Lê Văn Sua (2014)
Trình bày 4 lý do làm căn cứ cho quan điểm của tác giả: Lương Thị N. phạm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản: căn cứ vào quy định của điều 139 Bộ luật hình sự về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, việc giao nhận tài sản là kết quả của hành vi gian dối, hậu quả của tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản là thiệt hại về tài sản…