Tài sản - Tài sản ảo game online những bất cập và hướng hoàn thiện - Lê Bá Hưng; Lê Bá Hưng (2014)
Trình bày thực trạng của tài sản và tài sản ảo; giải pháp cho vấn đề tài sản ảo: cơ chế pháp lý điều chỉnh tài sản ảo, bảo vệ quyền của chủ sở hữu tài sản, công nhận các quy định liên quan đến tài sản ảo và giải quyết tranh chấp.