Truy cứu trách nhiệm hình sự tội hiếp dâm, hiếp dâm trẻ em - khó khăn, vướng mắc và kiến nghị - Hoàng Quảng Lực; Hoàng Quảng Lực (2014)
Trình bày tình tiết của 2 vụ án cụ thể; phân tích khó khăn, vướng mắc trong việc áp dụng các quy định của Bộ luật hình sự trong việc xác định tội hiếp dâm trẻ em; kiến nghị: quy định về xác định cấu thành tội phạm cơ bản nên thay dấu hiệu giao cấu thành dấu hiệu nhằm mục đích giao cấu.