Xác định người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong một vụ án thừa kế - Nguyễn Thị Hạnh; Nguyễn Thị Hạnh (2014)
Trình bày tình tiết vụ án và cơ sở pháp lý cho quan điểm của tác giả: trong quá trình giải quyết vụ án chia di sản thừa kế của bà A, cần phải đưa ông N và ông M vào tham gia tố tụng với tư cách là người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan theo quy định tại khoản 4 điều 56 Bộ luật tố tụng dân sự.