Những điểm mới của Luật xử lý vi phạm hành chính năm 2012 trong việc bảo đảm quyền con người, quyền công dân - Cao Vũ Minh; Cao Vũ Minh (2014)
Trình bày 6 điểm mới của Luật xử lý vi phạm hành chính năm 2012 trong việc bảo đảm quyền con người, quyền công dân: khẳng định nguyên tắc "chứng minh vi phạm hành chính" thuộc về cơ quan Nhà nước; quan tâm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức bị xử phạt trong trong trường hợp cá nhân, tổ chức khiếu nại, khởi kiện quyết định xử lý vi phạm hành chính...