Quyết định giám đốc thẩm số 10/2013/KDTM-GĐT ngày 25 tháng 4 năm 2013 của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao về việc tranh chấp hợp đồng tín dụng - Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao; Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao (2014)
Trình bày tình tiết của vụ án và cơ sở pháp lý cho quyết định giám đốc thẩm của Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao về việc tranh chấp hợp đồng tín dụng.