Xử lý Trần Thị H. về tội vô ý làm chết người là phù hợp - Ban biên tập tạp chí Tòa án nhân dân; Ban biên tập tạp chí Tòa án nhân dân (2014)
Trình bày tình tiết vụ án của Trần Thị H. và cơ sở pháp lý trong Bộ luật hình sự cho 2 quan điểm trái ngược về tội danh của Trần Thị H. là tội vô ý làm chết người và tội vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông.