Tội danh nào được áp dụng đối với Trần Tố L - Nguyễn Khắc Phú; Nguyễn Khắc Phú (2014)
Trình bày tình tiết vụ án Trần Tố L và phân tích các cơ sở pháp lý cho 2 quan điểm về xác định tội danh của Trần Tố L: lừa đảo chiếm đoạt tài sản và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản