Trần Tuấn A. phạm tội theo quy định tại khoản 1 điều 202 Bộ luật hình sự - Nguyễn Hiển Khanh; Nguyễn Hiển Khanh (2014)
Trình bày tình tiết vụ án của Trần Tuấn A. và phân tích các cơ sở pháp lý cho 2 quan điểm trái ngược về xác định tội "Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ" theo Điều 202 Bộ luật hình sự cho Trần Tuấn A.