Bàn về việc xác định di sản là tài sản trên đất - Nguyễn Ánh Dương; Nguyễn Ánh Dương (2014)
Trình bày tình tiết vụ án ví dụ về việc xác định di sản là tài sản trên đất; phân tích cơ sở pháp lý cho 2 quan điểm trái ngược nhau về việc xác định di sản là tài sản trên đất trong vụ án theo Nghị quyết 02.