Thực tiễn áp dụng quy định về thời hiệu khởi kiện liên quan đến thừa kế quyền sử dụng đất - Nguyễn Đăng Vương; Nguyễn Đăng Vương (2014)
Trình bày tình tiết vụ án ví dụ và nêu những cơ sở pháp lý cho quan điểm của tác giả: việc xác định thời hiệu khởi kiện đối với phần di sản thừa kế của ông Lê Văn A vẫn còn hiệu lực là không đúng pháp luật.