"Nguyên tắc tranh tụng trong xét xử được đảm bảo" cần phải cụ thể hóa trong luật tố tụng hành chính - Trần Thị Tố Thu; Trần Thị Tố Thu (2014)
Trình bày về những bất cập trong thực tiễn xét xử những vụ án hành chính; đề xuất kiến nghị hoàn thiện về tên gọi và nội dung của điều luật (quy định về những người tham gia tranh tụng, về quyền, nghĩa vụ của những người tham gia tranh tụng và Hội đồng xét xử…)