Về khái niệm và các thuộc tính của chứng cứ trong vụ án hành chính - Nguyễn Sơn Lâm; Nguyễn Sơn Lâm (2014)
Trình bày khái niệm và các thuộc tính của chứng cứ trong vụ án hành chính: tính khách quan, tính liên quan và tính hợp pháp.