Bàn về hộ gia đình với tư cách là chủ thể quan hệ pháp luật dân sự và đại diện của chủ hộ - Đồng Thanh Qúy; Đồng Thanh Qúy (2014)
Trình bày cơ sở pháp lý về hộ gia đình; phân tích các quan điểm khác nhau về việc có hay không nên để hộ gia đình là chủ thể quan hệ pháp luật dân sự; phân tích hạn chế và đề xuất về việc sửa đổi và bổ sung Bộ luật dân sự về đại diện hộ gia đình.