Quyết định giám đốc thẩm số 86/2013/DS-GĐT ngày 10 tháng 7 năm 2013 của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao xét xử vụ án dân sự "Yêu cầu hủy hợp đồng ủy quyền và hợp đồng đặt cọc" - Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao; Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao (2014)
Trình bày tình tiết của vụ án và cơ sở pháp lý cho quyết định giám đốc thẩm của Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao về vụ án dân sự yêu cầu hủy hợp đồng ủy quyền và hợp đồng đặt cọc.