Nghị quyết số 01/2014/NQ-HĐTP ngày 20 tháng 3 năm 2014 của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao hướng dẫn thi hành một số quy định Luật trọng tài thương mại - Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao; Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao (2014)
Trình bày 9 điều về hướng dẫn thi hành một số quy định Luật trọng tài thương mại: phạm vi điều chỉnh, xác định thẩm quyền giải quyết tranh chấp giữa trọng tài, tòa án theo quy định của Luật trọng tài thương mại, thỏa thuận trọng tài vô hiệu quy định tại điều 6 và điều 18 Luật trọng tài thương mại...