So sánh hành vi xâm hại quyền tác giả và bồi thường thiệt hại trong tố tụng dân sự giữa Luật quyền tác giả Hàn Quốc và Luật sở hữu trí tuệ Việt Nam - Nguyễn Hải An; Nguyễn Hải An (2014)
Phân tích những quy định về thời hạn bảo hộ; hành vi xâm phạm quyền tác giả; bồi thường thiệt hại do xâm hại quyền tác giả trong Luật quyền tác giả Hàn Quốc và so sánh với Luật sở hữu trí tuệ Việt Nam; một số vụ án cụ thể.