Phạm Thị Hồng H. không phải là người bị hại - Phạm Thị Thanh Thủy; Phạm Thị Thanh Thủy (2014)
Trình bày tóm tắt nội dung vụ án và phân tích cơ sở pháp lý cho quan điểm của tác giả: Phạm Thị Hồng H. không phải là người bị hại mà là người làm chứng.