Các quy định về đối tượng nhận ủy quyền trong Bộ luật dân sự - Trần Đình Chi; Trần Đình Chi (2014)
Trình bày các cơ sở pháp lý cho quan điểm của tác giả trong Bộ luật dân sự về đối tượng nhận ủy quyền: điều 20, điều 91, điều 139, điều 142, điều 351.