Tòa án thụ lý, giải quyết yêu cầu tuyên bố bà Đặng Thị L. mất năng lực hành vi dân sự là đúng quy định của pháp luật - Phạm Thị Thanh Phước; Phạm Thị Thanh Phước (2014)
Trình bày tình tiết vụ án của bà Đặng Thị L; phân tích cơ sở pháp lý cho quan điểm của tác giả về việc thụ lý, giải quyết yêu cầu tuyên bố bà Đặng Thị L. mất năng lực hành vi dân sự là đúng pháp luật.