Có phải hoàn trả toàn bộ số tiền đã bảo lãnh không? - Lê Thị Hằng Nga; Lê Thị Hằng Nga (2014)
Trình bày nội dung vụ án tranh chấp và nêu các quan điểm trái chiều về vụ án; phân tích các cơ sở pháp lý cho quan điểm của tác giả về vấn đề hoàn trả toàn bộ số tiền đã bảo lãnh.