Bảo hộ quyền tác giả đối với tác phẩm văn học dân gian theo pháp luật Việt Nam - Nguyễn Thị Triển; Nguyễn Thị Triển (2014)
Trình bày các quy định của pháp luật về bảo hộ quyền tác giả đối với tác phẩm văn học dân gian; một số vấn đề cần lưu ý khi xem xét việc bảo hộ tác phẩm văn học dân gian; một số kiến nghị hoàn thiện đối với việc thực thi các biện pháp bảo vệ quyền tác giả đối với tác phẩm văn học dân gian.