Một số kiến nghị góp phần thực hiện có hiệu quả nguyên tắc tranh tụng tại phiên tòa hình sự - Nguyễn Thị Thúy Hằng; Nguyễn Thị Thúy Hằng (2014)
Trình bày một số quy định của pháp luật hiện hành liên quan đến đảm bảo nguyên tắc tranh tụng: đảm bảo quyền tự bào chữa của bị cáo; đảm bảo quyền nhờ người khác bào chữa; một số kiến nghị hoàn thiện.