Báo cáo kết quả công tác tại Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào và Vương quốc Campuchia - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường; Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường
Bối cảnh của chuyến thăm. Mục đích của chuyến thăm lần này nhằm tăng cường quan hệ giữa các cơ quan của Quốc hội góp phần thắc chặt tình đoàn kết hữu nghị giữa 3 dân tộc anh em và thúc đẩy quan hệ hợp tác song phương trong lĩnh vực khoa học, công nghệ và