Báo cáo kết quả Đoàn công tác của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường khảo sát và nghiên cứu tại nhà nước Israel và Vương quốc Thái Lan - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường; Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường
Bối cảnh của chuyến thăm. Hoạt động của Đoàn và kết quả thu nhận được: Về Nhà nước Israel: điều kiện tự nhiên xã hội, về viễn thông và công nghệ thông tin, về viễn thông và phát thanh truyền hình, về quản lý tần số vô tuyến điện, Luật Viễn thông Israel.