Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc tại Niu Dilân và Úc của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường; Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường
Bối cảnh của chuyến thăm. Những kết quả thu nhận được: Về chính sách khoa học công nghệ của Niu Dilân, về tổ chức nghiên cứu khoa học - công nghệ, về lĩnh vực bảo vệ môi trường, đa dạng sinh học và biến đổi khí hậu, về xây dựng và quản lý đô thị.Nhận xét